Mì Udon Sunaoshi mềm, sợi dai, có thể dùng chế biến món chay hoặc món mặn đều được. Sản phẩm luôn nằm trong TOP BÁN CHẠY NHẤT tại Haruko.
Mì Udon Nhật cho bé giúp bổ sung dưỡng chất, giúp trẻ ăn ngon và tăng cường sức đề kháng cho trẻ.
Thành phần: Bột mì, muối ăn, tinh bột.
Hướng dẫn sử dụng cho MÌ UDON Nhật Bản
Hướng dẫn sử dụng:
Đun sôi hơn 2L nước, cho mì Udon ăn dặm vào luộc trong 7~8 phút với lửa nhỏ. Vừa luộc vừa dùng đũa đảo cho mì tơi. Sau đó vớt ra, nhanh chóng xả với nước lạnh. Để mì vào rổ cho ráo nước, dùng để ăn mì lạnh hoặc chế biến món mì Udon nóng.
Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản mì ăn dặm Nhật nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao.
Có thể bảo quản trong hộp đựng để tránh hơi ẩm của không khí, làm ảnh hưởng đến chất lượng của sợi mì.
Ở HARUKO không chỉ có mì Udon ăn dặm của Nhật mà còn có nhiều đồ ăn dặm cho bé khác như mì Ramen, bột làm bánh rán Doraemon, ngũ cốc Nissin,…
Mì udon là một trong những món ăn đặc sản, mang đậm bản sắc văn hóa của đất nước hoa anh đào, không chỉ người Nhật mà tất cả mọi người trên thế giới đều yêu thích món mì này.
Với nhiều phương pháp chế biến khác nhau, có cả mì nóng và mì lạnh, tùy theo nhu cầu và sở thích thưởng thức của từng cá nhân.
Đánh giá
There are no reviews yet