Bánh gạo truyền thống Nhật Bản giòn tan, hòa quyện hương vị trứng cá tuyết thơm ngon. “Hương vị của Hakata” nguyên bản và độ cay của nguyên liệu.
Bánh gạo Kameda trứng cá Senbei Nhật bản là một loại bánh gạo chiên cỡ lớn mang đến hương vị của món trứng cá tuyết cay đầy thú vị.
Nguyên liệu chính của món này là trứng cá tuyết cay của Yamaya (thực phẩm đặc sản của Hakata), mang lại hương vị thơm ngon đặc biệt.
Mẫu mã bao bì đẹp, sang trọng, phù hợp để làm quà biếu tặng bạn bè, người thân trong những dịp đặc biệt. Bánh gạo Kameda trứng cá Senbei có thể dùng làm bữa ăn nhẹ, bổ sung năng lượng cho cơ thể, tiện lợi mang theo đi làm, đi học.
Hướng dẫn sử dụng bánh gạo Kameda trứng cá Senbei cho bé:
Mở bao bì và ăn trực tiếp.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Bánh gạo Kameda trứng cá Senbei nướng là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng tại HARUKO.
Ngoài bánh gạo Nhật Bản vị trứng cá Tuyết, bạn có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm bánh kẹo Nhật bản được ưa chuộng khác khác tại HARUKO như bánh gạo Kameda vị đậu nành, bánh quy Leavain Prime, bánh bông lan Custard…
Đánh giá
There are no reviews yet