Mì Spaghetti Nippn Nhật Bản không còn là món ăn quá xa lạ với bữa ăn của gia đình Việt nữa.
Mì Spaghetti Nippn Nhật Bản là gì?
Đây là một loại mì được làm từ hạt lúa mì Ý nguyên chất, được nhập khẩu từ Nhật, bảo đảm chất lượng và an toàn, không trộn lẫn với các sản phẩm kém chất lượng trên thị trường. Hoàn hảo cho bất kỳ loại sốt nào như sốt thịt cổ điển, sốt napolitan, sốt cà chua, sốt kem, v.v.
– Với thành phần 100% bột lúa mì nguyên chất, giúp sợi mì có độ dai ngon hoàn hảo.
– Thơm ngon, chuẩn vị Ý, giúp cho các món ăn của bạn thêm phần thơm ngon hấp dẫn, hệt như đi ăn tại những nhà hàng đắt tiền.
– Dạng mỳ khô, có thể dùng xào, nấu và kết hợp với nhiều loại nước sốt khác nhau tùy sở thích.
Mì Spaghetti Nippn Nhật Bản ăn như thế nào? (Hướng dẫn sử dụng):
– Đun sôi 1 lít nước cho thêm 5-6 gram muối, thả 100g mì vào luộc trong khoảng 6 phút cho chín.
– Vớt mì ra để ráo nước, trộn mì với một ít bơ hoặc dầu ô liu để sợi mì mềm thơm và không bị dính. Trộn ăn kèm với nước sốt mì hoặc làm các món mì xào bò, mì xào hải sản, mì xào chay hoặc chế biến tuỳ theo khẩu vị.
Bảo quản: Để nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Nên sử dụng hộp đựng để bảo quản mì tránh hơi ẩm không khí.
Ngoài Mì Spaghetti Nippn Nhật Bản chính hãng nội địa, HARUKO còn có nhiều loại mì chuẩn hàng NỘI ĐỊA KHÁC như: mì Soba, mì Udon, mì Ramen không chiên, mì xào Nhật Bản… cùng nhiều loại thực phẩm Nhật Bản khác.
Đánh giá
There are no reviews yet