– Mì Somen ăn dặm tách muối dành cho bé từ 5 tháng tuổi được sản xuất từ lúa mạch và bột mì không chứa protein gây dị ứng trẻ nhỏ, dễ nhai và tiêu hóa.
– Mì Udon ăn dặm tách muối chứa nhiều vitamin và khoáng chất cho sự tăng trưởng và phát triển mạnh khỏe của bé. Quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, sản phẩm là nguồn nguyên liệu lý tưởng để mẹ chế biến đa dạng, thay đổi bữa ăn hàng ngày cho bé.
Mì udon ăn dặm tách muối Hakubaku có ngon không?
– Từng sợi mì Somen Nhật (Udon) đã được cắt sẵn với độ dài hợp lý, khi chế biến cho ra những món ăn lạ mắt với bé mà vẫn rất dễ ăn, tránh trường hợp nghẹn, hóc…
– Mẹ có thể đổi cách chế biến, đổi hương vị mì udon ăn dặm tách muối cho bé khi kết hợp với các thực phẩm khác nhau (mì sốt cà chua, mì nước,…) từ đó mang đến những bữa ăn ngon miệng và giúp bé hào hứng hơn khi ăn.
Hướng dẫn sử dụng Mì udon ăn dặm tách muối:
– Đầu tiên mẹ cho nước vào nấu sôi, nên dùng loại nồi nhỏ. Sau đó cho sợi mì Wakodo cho bé vào, để lửa nhỏ và luộc khoảng 8-9 phút.
– Vớt mì udon ăn dặm tách muối ra đồ đựng, xả với nước lạnh cho bớt dầu mỡ và ván tinh bột. Sau đó chế biến tùy thích theo khẩu vị của bé nhà mình.
– Vì không có muối nên khi luộc mì có thể cho thêm một chút gia vị.
Lượng nước và mì phù hợp với bé theo tiểu chuẩn sau:
– Từ 5-6 tháng tuổi: Dùng 5-10gr và cho thêm 100ml nước. Mì chín xả nước là dùng được.
– Đến khi trẻ trên 12 tháng tuổi: Lượng tiêu hóa của bé đã ổn định, mẹ có thể cho thêm 20gr mì udon ăn dặm tách muối này với 200ml nước.
Lưu ý:
– Khi cho bé bắt đầu ăn dặm mì Somen tách muối (Udon) hãy nấu loãng, có thể mềm hơn só với hướng dẫn.
– Sau này khi bé quen dần mẹ sẽ pha đặc hơn đến 1 lượng nhất định, phù hợp với sự phát triển và sở thích của bé.
Nên thay đổi loại thực đơn thường xuyên để bé quen dần với mùi vị của các loại thực phẩm, quan trọng là đa dạng dinh dưỡng như tinh bột, vitamin và khoáng chất. Hạn chế nêm gia vị cho bữa ăn của bé.
Tập cho trẻ ăn đúng giờ và nên để bé ngồi chung với bữa ăn của gia đình để bé xác định được là bây giờ là thời điểm mình ăn cơm, tránh trường hợp biếng ăn.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.
Không chỉ có mì Udon ăn dặm tách muối, gian hàng HARUKO còn có thêm nhiều thực phẩm Nhật Bản khác mà khách hàng có thể tham khảo như cá bào ngư, mì xào, súp miso,…
Đánh giá
There are no reviews yet