MISO TRẮNG MEN GẠO có tác dụng gì?
Tương Miso Dashi ủ men gạo Koji cho hương vị ngọt đậm đà, được làm từ 100% gạo quốc sản từ vùng Hokuriku & đậu nành thuần chủng (không biến đổi gen).
Tương Miso trắng Nhật Bản tốt cho hệ tiêu hóa, làm chậm quá trình lão hóa, phòng ngừa huyết áp cao, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể…
Tương Miso Nhật hiện nay bán rất chạy trên thị trường Việt Nam và được nhiều người yêu thích. Miso trắng men gạo giúp khử mùi tanh ở cá hiệu quả, giúp món ăn thêm đậm vị, cực thơm ngon.
Bảo quản và sử dụng Miso trắng men gạo như thế nào?
Hướng dẫn sử dụng: Tương Miso Nhật Bản dùng để nấu canh, súp, ninh, kho, xào thức ăn….
Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.
Lưu ý: Màu sắc tương Miso Dashi Ramen khi nhận hàng có thể đậm hơn và mùi vị có thể mạnh hơn do miso tiếp tục lên men trong môi trường nhiệt độ cao. Đây là đặc tính tự nhiên của miso nên không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Ở HARUKO không chỉ có dòng sản phẩm tương Miso trắng Nhật Bản mà còn có thêm nhiều gia vị Nhật Bản khác. Điển hình có thể kể đến như: hạt nêm vị tôm, bơ mè đen, hạt nêm cá mòi,…
Hầu hết các sản phẩm đều được nhập khẩu chính ngạch, có giấy tờ công bố, hóa đơn và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm chăm sóc sức khỏe cho gia đình và được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng chuẩn Nhật 100% tại HARUKO.
Đánh giá
There are no reviews yet