Nước ép rau củ quả nguyên chất Kagome đóng chai hoặc đóng thành những hộp nhỏ tiện dụng đã trở thành loại thức uống phổ biến và quen thuộc của người Nhật.
Nước ép rau củ quả Kagome Nhật là cách người Nhật bổ sung rau củ, trái cây đơn giản mà hiệu quả cho cuộc sống hối hả, bận rộn của hiện nay.
Nước ép rau củ quả Kagome của Nhật không sử dụng đường, muối, chất tạo ngọt, chất bảo quản.
Hướng dẫn sử dụng:
Lắc đều nước ép trái cây Kagome trước khi dùng. Các thành phần của sản phẩm có thể lắng đọng bên dưới, nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Bảo quản NƯỚC ÉP RAU CỦ QUẢ NGUYÊN CHẤT KAGOME như thế nào?
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở nắp, không đặt nằm ngang, bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở nắp chai & nên sử dụng hết trong 3-4 ngày.
Không chỉ có nước ép trái cây Kagome Nhật Bản, ở HARUKO còn có nhiều bánh kẹo đồ uống Nhật Bản khác. Điển hình như bánh gạo Kameda, kẹo bạc hà Lion, kẹo hoa hồng Kracie,…
Đánh giá
There are no reviews yet