ĐƯỜNG CỦ CẢI NHẬT BẢN là một trong những sản phẩm nông nghiệp và chăn nuôi nổi bật của vùng Hokkaido, lấy từ củ cải vùng Hokkaido, sản phẩm có vị ngọt thanh và không gây nóng như đường mía chúng ta vẫn hay dùng.
ĐƯỜNG CỦ CẢI NHẬT BẢN có tốt cho bé không?
– Đặc biệt đường củ cải của Nhật Bản rất tốt cho đường ruột của bé, không gây sâu răng như đường mía.
– Sản phẩm có vị ngọt dịu nhẹ, mát và mang lại sự phong phú cho món ăn.
– Đường củ cải Nhật Bản là một trong những sản phẩm nông nghiệp, điều chế an toàn cho trẻ em với thành phần 100% thiên nhiên, không có chất tạo màu.
– Củ cải đường – một loại củ được sử dụng như mía để sản xuất ra đường củ cải Nhật Bản, thường được sử dụng để chế biến thực phẩm, bánh nướng và nước ngọt.
Công dụng của ĐƯỜNG CỦ CẢI NHẬT BẢN:
– Đường Củ Cải Tensaito Nhật dùng được cho cả người lớn và trẻ nhỏ đặc biệt những người bị:
+ Tiêu hóa kém
+ Táo bón
+ Hệ miễn dịch, đề kháng kém hay ốm vặt.
– Fructose Oligosaccharide chính là chất xơ hòa tan trong những carbohydrate (bao gồm đường, tinh bột và chất xơ) tăng cường vi khuẩn bifidus có lợi cho đường ruột, tăng cường hoạt động tiêu hóa, cải thiện táo bón và cung cấp năng lượng cho cơ thể.
– ĐƯỜNG CỦ CẢI NHẬT BẢN Tensaito có hàm lượng chất béo, Protein thô, vitamin phong phú giúp chống oxy hóa cao, ngăn ngừa lão hóa, giải độc cơ thể, làm sạch đường ruột, tăng cường thể lực, phòng ngừa thiếu máu và chống viêm loét dạ dày.
Bảo quản:
– Nên để đường trong hộp kín để tránh kiến và bọ.
– Đường Củ Cải Tensaito Nhật Bản không để đường chung với những sản phẩm có mùi mạnh, gây biến đổi mùi của đường. Tránh nơi ẩm ướt và nơi có nguồn nhiệt cao.
Không chỉ được thưởng thức đường củ cải Nhật uy tín, khách hàng còn có thể trải nghiệm thêm nhiều gia vị Nhật Bản ngon tại gian hàng của HARUKO. Điển hình như dầu ăn hoa cải, rượu Mirin, giấm làm Sushi,…
Đánh giá
There are no reviews yet