Mì Udon ăn dặm tách muối áp dụng tiêu chuẩn về thức ăn cho những em bé ở Nhật, đảm bảo an toàn cho bé. Mì Wakado tách muối ăn dặm rau củ không sử dụng muối trong quá trình sản xuất, do đó vô cùng thích hợp với hệ tiêu hóa và hấp thu non nớt của trẻ.
Mì udon ăn dặm Hakubaku giai đoạn bé 7 tháng tuổi trở đi, giúp mẹ thay đổi món ăn cho bé, để bé cảm thấy đỡ ngán và kích thích bé ăn ngon hơn. Màu của sợi mì được làm từ nguyên liệu tự nhiên, hoàn toàn không sử dụng màu hóa học, đảm bảo sức khỏe và an toàn cho bé.
– Nguyên liệu lúa mạch được thu hoạch tại Nhật Bản đảm bảo chế độ dinh dưỡng và an toàn thực phẩm. Có thể sử dụng mì ăn dặm Hakubaku để làm món trộn, xào, hay dạng nước (kết hợp với nước dùng dashi là sự lựa chọn tuyệt vời).
Hướng dẫn sử dụng Mì udon ăn dặm cho bé:
– Đầu tiên mẹ cho nước vào nấu sôi, nên dùng loại nồi nhỏ. Sau đó cho sợi mì ăn dặm Nhật Hakubaku vào, để lửa nhỏ và luộc khoảng 8-9 phút.
– Vớt mì ra đồ đựng, xả với nước lạnh cho bớt dầu mỡ và ván tinh bột. Sau đó chế biến tùy thích theo khẩu vị của bé nhà mình.
– Vì không có muối nên khi luộc mì có thể cho thêm một chút gia vị.
Lượng nước và mì udon ăn dặm phù hợp với bé theo tiểu chuẩn sau:
– Từ 7-8 tháng tuổi: Dùng 5-10gr và cho thêm 100ml nước. Mì chín xả nước là dùng được.
– Từ 9-11 tháng tuổi: Tăng lượng mì và nước lên gấp đôi.
– Đến khi trẻ trên 12 tháng tuổi: Lượng tiêu hóa của bé đã ổn định, mẹ có thể pha 20gr với 200ml nước.
Lưu ý:
– Khi cho bé bắt đầu ăn dặm hãy nấu loãng mì udon ăn dặm cho bé của Nhật, có thể mềm hơn só với hướng dẫn.
– Sau này khi bé quen dần mẹ sẽ pha đặc hơn đến 1 lượng nhất định, phù hợp với sự phát triển và sở thích của bé.
Nên thay đổi loại thực đơn thường xuyên để bé quen dần với mùi vị của các loại thực phẩm, quan trọng là đa dạng dinh dưỡng như tinh bột, vitamin và khoáng chất. Hạn chế nêm gia vị cho bữa ăn của bé.
Tập cho trẻ ăn đúng giờ và nên để bé ngồi chung với bữa ăn của gia đình để bé xác định được là bây giờ là thời điểm mình ăn cơm, tránh trường hợp biếng ăn.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.
Bên cạnh mì ăm dặm Hakubaku Nhật Bản, bạn có thể tham khảo thêm nhiều thực phẩm Nhật Bản khác tại gian hàng của HARUKO như mì Soba, gia vị rắc cơm, mì Udun,…
Đánh giá
There are no reviews yet