MISO DASHI TRỘN SẴN MARUKOME được làm từ đậu nành tuần chủng (không biến đổi gen). Hương vị hòa quyện giữa bột súp Miso và Dashi (chiết xuất rong biển Kombu, cá ngừ) khiến tương Miso Dashi mang lại vị thanh mát, bổ dưỡng, rất tốt cho tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.
Tương Miso Nhật Bản cực kỳ tiện dụng, nấu nhanh chóng, được nhiều bà nội trợ ưa chuộng và tin dùng.
Hướng dẫn sử dụng Miso Dashi trộn sẵn Marukome:
– Tương Miso Nhật dùng nấu canh, xào, súp Miso, mì Udon, Ramen, các món ăn Nhật…
– Đun sôi nước trên bếp, tùy theo khẩu vị, cho 1-2 muỗng miso vào nước đang sôi, sau đó cho thêm rong biển và các loại gia vị như hành rửa sạch thái nhỏ, đậu hủ tươi,…
Bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sau khi mở bao, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.
Lưu ý: Màu sắc tương Miso Dashi Ramen khi nhận hàng có thể đậm hơn và mùi vị có thể mạnh hơn do miso tiếp tục lên men trong môi trường nhiệt độ cao. Đây là đặc tính tự nhiên của miso nên không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất.
Ngoài dòng sản phẩm tương Miso Nhật Bản, bạn có thể tìm mua thêm nhiều món gia vị Nhật Bản tại HARUKO. Điển hình có thể kể đến như: mù tạt, nước tương sashimi, sốt ướp thịt,..
Đánh giá
There are no reviews yet