NƯỚC SỐT THỊT NƯỚNG NHẬT BẢN Ebara 300g tạo nên từ tương đậu nành, đường, nước ép táo, siro, nước chanh, mật ong, rau, bắp, hạt mè, dầu tỏi.
NƯỚC SỐT THỊT NƯỚNG NHẬT BẢN Ebara có ngon không?
– Sốt thịt nướng Ebara trong thiên đường ẩm thực Nhật bản không thể bỏ qua món thịt nướng Yakiniku.
– Ẩm thực Nhật Bản được biết đến với các món nướng Yakiniku theo phong cách chế biến trực tiếp tại bàn và thực khách có thể điều chỉnh độ chín của miếng thịt tùy theo ý thích. Một điểm đặc biệt của nướng Yakiniku đó là các loại nước sốt đi kèm.
– Từng loại NƯỚC SỐT THỊT NƯỚNG NHẬT BẢN như những chiếc áo mang màu sắc khác nhau phủ lên trên miếng thịt, tạo nên hương vị riêng biệt cho món ăn.
– Đặc biệt, nước sốt thịt Ebara đặc biệt này còn có vị cay dịu nhẹ không quá nồng. Khi dùng để ướp sẽ làm miếng thịt có vị hơi cay cay tê tê nơi đầu lưỡi.
Mùi cay của ớt và nước tương cùng với các loại gia vị khác khi nướng chắc chắn sẽ kích thích vị giác của thực khách. Khiến bữa ăn trở nên ngon miệng hơn bao giờ hết.
– Sốt Ebara có 4 hương vị: vị ngọt, vị cay và vị truyền thống, vị miso shoyu. Trong đó loại cay có vỏ ngoài màu đen là loại thích hợp nhất trong việc ướp hay làm nước chấm dành cho các món nướng.
Hướng dẫn sử dụng:
– NƯỚC SỐT THỊT NƯỚNG NHẬT BẢN được chế biến sẵn nên vô cùng tiện lợi cho các bà nội trợ trong quá trình sử dụng.
– Với mỗi 0,5kg thịt ta trộn đều với 2 thìa canh sốt. Uớp khoảng 30 phút đến 1 tiếng là gia vị đã ngấm đều và có thể đem nướng.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Không chỉ có sốt ướp thịt nướng Ebara, hãy đến gian hàng của HARUKO để thử thêm nhiều loại gia vị Nhật Bản khác như nước tương đậu nành, hạt nêm cá mòi, hạt nêm vị tôm,…
NƯỚC SỐT THỊT NƯỚNG NHẬT BẢN là một trong những loại gia vị nhất định phải có nếu bạn muốn thưởng thức hương vị thịt nướng thơm ngon đúng vị Nhật Bản.
Đánh giá
There are no reviews yet