Nước xương hầm cô đặc Weiba chiết xuất nước hầm từ xương và thịt gà cùng các loại rau củ.
Sử dụng Gia vị hầm xương cô đặc Hiroshi, giúp mẹ tiết giảm đáng kể hoặc không cần sử dụng thêm mì chính.
Đặc biệt, Súp Hiroshi rất an toàn cho sức khoẻ người dùng vì được chế biến từ nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản và hoàn toàn không có phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm.
Hướng dẫn sử dụng Nước xương hầm cô đặc Weiba:
Hướng dẫn sử dụng:
– Pha loãng nước xương hầm cô đặc Nhật Bản trong trong nước nóng hoặc chiên với các nguyên liệu. Cho 1 đến 2 thìa cà phê vào cháo khi đang nấu cho bé.
– Bạn cũng có thể cho 2 thìa cà phê vào nước sôi hoà tan lấy nước đó hầm cháo.
– Với món nước cốt xương hầm rau, chỉ cần 3-5gam/bát canh, tô mì, cháo hoặc bỏ vào nồi súp, lẩu… là các bạn có món ngon, tiện lợi và mà vẫn đảm bảo vệ sinh.
Đối tượng sử dụng: dùng được cho bé và cả gia đình.
Bảo quản: nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Bên cạnh nước hầm xương cô đặc Hiroshi, ở HARUKO còn cung cấp thêm nhiều loại gia vị Nhật Bản khác, điển hình như nước tương thương hạng Soba, muối vừng Hachi, dầu mè,…
Đánh giá
There are no reviews yet