RONG BIỂN Nhật ăn liền Hagoromo là một món ăn vặt thơm ngon, được làm từ rong biển, chứa nhiều chất xơ giúp thúc đẩy nhu động ruột, giúp ruột luôn được khỏe mạnh.
Rong biển ăn liền Hagoromo có ngon không?
Rong biển ăn liền cao cấp Nhật Bản được làm từ rong biển tươi của Nhật, sấy khô tẩm ướp gia vị, hải sản, trẻ em và người lớn ăn đều được.
Rong biển cũng được biết đến là loại thực phẩm rất giàu protein, vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa, carotenoid có thể giúp bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại.
Hướng dẫn sử dụng và Bảo quản Rong biển Nhật ăn liền:
Rong biển sấy khô Nhật Bản, đã có tẩm sẵn hương vị, vừa ăn ngon lại tốt cho sức khỏe, không chứa hương liệu nhân tạo, an toàn cho cả các bé.
– Mở bao bì và ăn trực tiếp.
– Cũng có thể sử dụng ăn kèm với cơm, cháo trắng hoặc làm sushi, cơm cuộn bento đều được.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời.
Ngoài rong biển ăn liền Nhật Bản, bạn có thể tham khảo thêm các loại thực phẩm Nhật Bản cũng như bánh kẹo, đồ uống và món ăn vặt thú vị khác như bánh gạo tuyết Sanko, bánh rán Doaremon…
Đánh giá
There are no reviews yet