Sốt mì ý Spaghetti Nhật Bản chính hãng được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại và phân phối bởi Oshitsu.
Sốt mì ý Spaghetti Nhật Bản có ngon không?
Sốt mì ý Spaghetti Nhật Bản ngon nhất của thương hiệu Hachi có thành phần nước sốt thịt nấu chín cùng với hành tây và thịt bằm lẫn với cà chua chín đã xay nhuyễn.
Sản phẩm được đóng gói kín đáo, tiện lợi để dùng được lâu, bảo quản dễ dàng, giúp bạn chế biến món mì Ý nhanh chóng, thơm ngon, ghi điểm trong mắt bạn bè, người thân.
Sốt mì ý Spaghetti Nhật Bản ăn chung với gì? (Hướng dẫn sử dụng):
Hâm nóng trước khi sử dụng, không nên cắt túi, thả túi sốt vào nước sôi và đun sôi 5-7 phút, vui lòng thưởng thức nó với mì ống luộc chín.
Khi hâm nóng với lò vi sóng, đổ ra hộp đựng thực phẩm chuyên dùng cho lò vi sóng và đậy nắp chặt, làm nóng trong khoảng 3-5 phút ở công suất 500W.
Bạn cũng có thể dùng chảo để chế biến đơn giản hơn nếu như không có lò vi sóng.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Để có món mì ý sốt bò băm thơm ngon, bạn đừng quên sử dụng sốt mì ý Spaghetti Nhật Bản này kết hợp cùng sợi mì Spaghetti có sẵn tại HARUKO. Với những khách hàng thích vị thanh đạm có thể sử dụng sốt mì ý cà chua rau củ cũng rất thú vị.
Đánh giá
There are no reviews yet